Loading...
Home » » #หดหู่!คำสารภาพ'แม่ทมิฬ'วัย16 กลัวลูกพิการปาดคอขาด.

#หดหู่!คำสารภาพ'แม่ทมิฬ'วัย16 กลัวลูกพิการปาดคอขาด.


เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. พ.ต.อ.วิธ มุทธสินธุ์ ผกก.สส.ภ.จว.อุดรธานี และพ.ต.ท.ชาญณรงค์ มากพิสุทธิ์ รอง ผกก.สส.กก.สส.ภ.4 นำกำลังเจับกุม น.ส.นุช (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ชาว อ.สร้างคอม จ.อุดรธานี พร้อมของกลาง มีดยาว 15 ซม. ในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ปิดปัง ซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ เพื่อปิดบังการตาย” โดยจับกุมได้ที่ห้องพักหมายเลข 12 ชั้น 2 หอพักไม่มีชื่อย่าน ต.หมากแข็ง อ.เมือง

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ได้พบศพทารกแรกคลอดเพศหญิง อายุครรภ์ 8 เดือน ถูกทุบหัว ปาดคอหวิดขาด ศพถูกห่อด้วยถุงขยะสีดำ ทิ้งในถังขยะหน้าสนามตะกร้อ ริมถนนรอบสวนสาธารณวังมัจฉา ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี คาดว่าจะเป็นฝีมือแม่วัยรุ่นใจแตก ก่อเหตุฆ่าทุบหัวปาดคอและนำศพมาทิ้งจนเป็นคดีสะเทือนใจ กระทั่งพอตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทำให้พบภาพของ น.ส.นุช กำลังถือถุงดำมาทิ้งขยะพอดี จึงบุกเข้าควบคุมตัว

ต่อมา พ.ต.อ.ชวิศ ศรีจันทร์ รอง ผบก.ภ.จว.อุดรธานี และพ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมด้วยสหวิชาชีพได้มาร่วมกันสอบปากคำ โดย น.ส.นุช ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นคนลงมือฆ่าลูกเอง เรื่องคือตนกับแฟนหนุ่มอายุ 19 ปี ได้มาเช่าหอพักอาศัยอยู่ด้วยกัน เราทั้งคู่ทำงานอยู่ที่ร้านอาหารในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ต่อมาตนรู้ว่าตั้งครรภ์ แต่ไม่ได้บอกแฟนและปกปิดพ่อแม่มาตลอด จะสวมเสื้อคลุมปกปิดท้องที่โตขึ้น และอ้างว่าอ้วนไปเรื่อยๆ

"วันเกิดเหตุแฟนหนุ่มได้ขี่ จยย.มาส่งที่ห้อง ก่อนจะขี่ไปแทงสนุกเกอร์กับเพื่อน สักพักหนูก็เกิดอาการปวดท้องอย่างรุนแรง คล้ายกับปวดอุจาระ จึงเข้าไปนั่งชักโครกในห้องน้ำ แต่ถ่ายไม่ออก แต่พอยืนขึ้นและเบ่ง 3 ครั้ง ทารกเพศหญิงได้คลอดออกมา ศีรษะไปฟาดกับขอบชักโครก และไม่มีเสียงร้องของทารกเลย แถมรกยังหลุดออกมากองที่พื้นอีก หนูตกใจมากไม่รู้จะทำอย่างไร ประกอบกับทารกไม่ร้อง ไม่มีปฏิกิริยาตอบสนอง จึงวางไว้กับพื้นห้องน้ำก่อน"

น.ส.นุช เล่าอีกว่า ผ่านไปหลายนาทีทารกยังนอนแน่นิ่ง คิดว่าคงเสียชีวิตแล้ว หรือหากยังไม่เสียชีวิตก็คงไม่สมประกอบหรือพิการบางอย่างแน่ เพราะขณะตั้งครรภ์ตนยังใช้ชีวิตปกติ ทั้งเที่ยวเตร่ ดื่มเหล้า จึงตัดสินใจจะทิ้งเพื่อไม่ให้เป็นภาระ แต่ด้วยความไม่แน่ใจว่าเด็กเสียชีวิตจริงหรือไม่ จึงนำเอามีดมาปาดคอเด็กจนหลอดลมขาด ซึ่งตอนลงมือเหลือบไปเห็นเด็กขยับกำมือ แต่ตอนนั้นหยุดไม่ได้แล้ว สุดท้ายการลงมือก็เสร็จสิ้น เด็กตายจริงๆ เลยเอาศพใส่ถุงไปทิ้งแล้วกลับมาทำความสะอาดห้องน้ำ และนอนพักตามปกติ กระทั่งมาถูกจับได้ในที่สุด.


http://www.dailynews.co.th/crime/541746

Loading...

Popular Posts