Loading...
Home » » #เถื่อนทมิฬหินชาติ เวียดนามไล่ล่าหนุ่มเกย์ใช้กระบองไฟฟ้าจี้ทรมานทุบตีเด็กๆในเขมร [18+]

#เถื่อนทมิฬหินชาติ เวียดนามไล่ล่าหนุ่มเกย์ใช้กระบองไฟฟ้าจี้ทรมานทุบตีเด็กๆในเขมร [18+]


ฉากหนึ่งที่ชายชาวเวียดนาม ใช้กระบองไฟฟ้าจี้ตามลำตัว กับแขนขาของเด็กเล็ก ที่ร้องไห้และลนลานหนี ด้วยความหวาดกลัวสุดขีด แต่ก็ไม่พ้นเงื้อมมื้อการกระทำทารุณ ของคนใจโหดได้ วิดีโอคลิปเกี่ยวกับพฤติกรรมของเขาหลายชิ้น ทำให้ชาวเวียดนามออนไลน์นับพันนับหมื่นคนรู้สึกแค้นเคือง ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา กดดันให้ที่ตำรวจต้องออกควานหาผู้ต้องสงสัย ไปดำเนินการตามกฎหมาย.

MGRออนไลน์ -- ตำรวจจังหวัดอานซยาง (An Giang) ในภาคใต้เวียดนาม กำลังสืบเสาะติด ตามหาชายชาวเวียดนามคนหนึ่ง ที่ทุบตี เด็กวัย 1-2 ขวบหลายคน รวมทั้งทรมานโดยใช้ปืนไฟฟ้าจี้ ซึ่งได้สร้างความแค้นเคืองให้ชาวเวียดนามนับพันนับหมื่น ในช่วงไม่กี่วันมานี้ และ เข้าใจกันว่าชายหนุ่มดังกล่าว เป็นชาวอานซยาง ที่เข้าไปทำงานในกัมพูชา

มีผู้โพสต์รายละเอียดจำนวนหนึ่งในเฟซบุ๊ก เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับตำรวจ โดยระบุว่าชายต้องสงสัยในภาพ คือ นายเหวียน แถ่ง ซวุง (Nguyen Thanh Dung) ชาวอานซยาง

วิดิโอคลิปหลายชิ้นที่ถูกนำออกเผยแพร่ เมื่อไม่กี่วันมานี้ แสดงให้เห็นเขาทุบตีเด็กเล็กวัย 1-2 ขวบ อย่างน้อย 2 คน และ ยังใช้กระบองไฟฟ้าจี้ ทำให้เด็กเจ็บ โดยไม่มีสาเหตุ ถึงแม้ว่าเด็กจะร้องให้เสียงดัง ด้วยความเจ็บปวดและหวาดกลัวก็ตาม

อีกคลิปหนึ่งแสดงให้เห็นชายคนเดียวกันใช้ผ้ามัดปากเด็กเพื่อไม่ให้ร้อง ก่อนใช้กระบองไฟฟ้าจี้เช่นเดียวกัน นอกจากนั้นยังมีบางฉากที่เขา ใช้กิ่งไม้จิ้มเข้าไปในปากของเด็ก ที่กำลังร้องไห้ หลายฉากที่เขาทุบตีเด็ก ลาก ดึง ศรีษะ กับอีกสารพัด

ผู้แจ้งข่าวยังบอกเล่าต่อไปอีกว่า เหตุเกิดภายในสวน ที่ปลูกโคคากับกล้วยหอม ในท้องที่ อ.โถดน๊ต (Thot Not) จ.มณฑลคีรี ทางภาคตะวันออกกัมพูชา ซึ่งมีพรมแดนติดกับเขตที่ราบสูงภาคกลางเวียดนาม ภายในนั้นยังมีโรงงานผลิตโกโก้ผง สำหรับทำช็อกโกแล็ต และ เด็กๆ ที่ถูกเขากระทำทารุณ เป็นเด็กลูกคนงานเขมร ที่ทำงานในสวน

นายซวุงเป็นชายรักร่วมเพศ เคยทำงานในบาร์แห่งหนึ่ง ในย่านถนนฝ่ามหงูหลาว เขตอำเภอที่ 1 นครโฮจิมินห์ เขาได้รู้จักกับชายชาวเนเธอร์แลนด์ชื่อ สเตฟาน สตรูอิก (Stefan Struik) ซึ่งได้เข้าไปลงทุนทำสวนปลูกโคลาและกล้วยหอม และ นายซวุงตามไปทำงานที่นั่นด้วย ผู้ให้ข่าวยังระบุอีกว่า นักลงทุนชาวดัตช์ ได้จดทะเบียนบริษัทธุรกิจในกัมพูชา 3 บริษัท ซึ่งได้แก่ Kamkav Co Ltd, Stelf Pte Ltd และ BDEM Pte Ltd

หนังสือพิมพ์เตื่อยแจ๋ รายงานในวันพฤหัสบดี อ้างการสัมภาษณ์นายตำรวจ จ.อานยาง ผู้หนึ่งที่ระบุว่า ได้ประสานงานการสืบสวนกับตำรวจกัมพูชา รวมทั้งทำการค้นหาชายต้องสงสัย ว่าเป็นชาว จ.อาน ซยางจริงหรือไม่ และ คนชื่อนี้มี ใครที่เคยข้ามไปทำงานในกัมพูชา เพื่อนำตัวไปสอบสวน หาตัวผู้กระทำความผิดฐานละเมิดเด็ก ไปดำเนินการตามกฎหมาย

อย่างไรก็ตามยังไม่มีข้อมูลความคืบหน้าใดๆ จากฝ่ายกัมพูชา เช่นเดียวกับการค้นหาชายชื่อดังกล่าว.Cr. http://www.manager.co.th/IndoChina/ViewNews.aspx?NewsID=9590000122216

Loading...

Popular Posts