Loading...
Home » » #ดูหน้าตากันชัดๆ เวียดนามรวบแล้ว เกย์วิตถารตุ๋ยเด็ก 2 ขวบขัดใจใช้กระบองไฟฟ้าจี้.

#ดูหน้าตากันชัดๆ เวียดนามรวบแล้ว เกย์วิตถารตุ๋ยเด็ก 2 ขวบขัดใจใช้กระบองไฟฟ้าจี้.


นายสเตฟาน สตรูอิก ชาวเนเธอร์แลนด์ กับ "แฟนหนุ่ม" เหวียน แถ่ง ยวุ๋ง เป็นภาพเก่า 2 ปีที่แล้ว ในบาร์เหล้านครโฮจิมินห์ นายยวุ๋งถูกตำรวจเวียดนามตามรวบตัว กลางดึกวันพุธที่ผ่านมา ส่วนนายสตรูอิกถูกจับในกัมพูชา หลังขับรถไปส่งคู่ขาหลบหนีข้ามแดน นายยวุ๋งโดนข้อหาล่วงละเมิดและทำทารุณเด็ก ส่วนรายแรกตำรวจกัมพูชาตั้งข้อหาเป็นผู้สมคบคิด. -- โซฮาออนไลน์.

MGRออนไลน์ -- ตำรวจเวียดนามสามารถจับกุมหนุ่มรักร่วมเพศวิตถารได้แล้ว เพียงไม่กี่วันหลังจากคลิป การกระทำทารุณเด็กเล็กแพร่สะพัด ในโลกออนไลน์ของทั้งสองประเทศ ขณะเดียวกันตำรวจกัมพูชาก็จับกุมเกย์คู่ขาชาวเนเธอร์แลนด์เอาไว้อีกทางหนึ่ง และ ถูกตั้งข้อหาสมคบคิดกับแฟนหนุ่มชาวเวียดนาม ล่วงละเมิดและใช้ความรุนแรงกับเด็กและเยาวชน

ตามรายงานของหนังสือพิมพ์แคมโบเดียเดลี การตรวจสุขภาพเด็ก โดยแพทย์โรงพยาบาลท้องถิ่น จ.มณฑลคีรี ได้พบร่องรอยการถูกกระทำชำเรา ทางทวารหนัก ทำให้มีการสันนิษฐานในชั้นต้นว่า การกระทำทารุณดังกล่าว อาจเกิดจากเด็กเคราะห์ร้ายในคลิปขัดขืน ไม่ยอมให้ความร่วมมือ

นายเหวียน แถ่ง ยวุ๋ง (Nguyen Thanh Dung) วัย 25 ปี ชายในคลิป ถูกจับได้ในนครโฮจิมินห์ ตอนกลางดึกวันพุธ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่หน่วยพิทักษ์สิทธิเด็กในเวียดนาม ยืนยันเรื่องนี้กับจี๊ถึกแจ๋ (เยาวชนปัญญาชน) สำนักข่าวออนไลน์ภาษาเวียดนาม ในวันพฤหัสบดี

ก่อนหน้านั้นไม่นาน ตำรวจกัมพูชาได้จับกุมนายสเตฟาน สตรูอิก (Stephan Struik) ชาวเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเป็นเกย์คู่ขาของนายยวุ๋ง โดยกองบังคับการตำรวจมณฑลคีรี กล่าวว่านายสตรูอิกถูกจับได้ หลังขับรถไปส่งนายยวุ๋ง ที่สถานีขนส่งแห่งหนึ่ง เพื่อให้หลบหนีกลับไปเวียดนาม และ เขาให้ความร่วมมือกับเจ้าพนักงานเป็นอย่างดี ซึ่งนำไปสู่การจับกุมนายยวุ๋งในโฮจิมินห์ เมื่อเวลา 22 น.เศษ

ยังมีชาวเขมรถูกจับกุมพร้อมนายสตรูอิกอีก 2 คน แต่ถูกปล่อยตัวหลังจากนั้นไม่นาน เนื่องจากไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อใดๆ ในการก่อเหตุ

Zing Online สำนักข่าวยอดนิยมในเวียดนาม รายงานในขณะเดียวกันว่า นายยวุ๋งจะถูกดำเนินคดีในเวียดนาม ถึงแม้ทางการกัมพูชา จะต้องการตัว และ ร้องขอเป็นนักโทษข้ามแดน ตามความตกลงระหว่างสองประเทศ เพื่อนำตัวไปดำเนินคดีในกัมพูชา ซึ่งเป็นที่เกิดเหตุก็ตาม

สื่อในกัมพูชารายงานในเว็บไซต์วันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ระบุว่าการขยายผลการสอบสวนได้พบว่านายยวุ๋ง ใช้โทรศัพท์มือถือของนายสตรูอิก ถ่ายคลิปการทารุณเด็กชายวัย 2 ขวบ ก่อนจะอัปโหลดขึ้นเฟซบุ๊กของเกย์คู่ขา เจ้าพนักงานสอบสวน ยังพบทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว ในโทรศัพท์มือถือเครื่องนั้นอีกหลายชิ้น


ไม่กี่วันหลังคลิปทารุนเด็กสะพัดในโลกออนไลน์ เหวียนแถ่งยวุ๋ง ก็โดนจับในนครโฮจิมินห์.


อยู่ในอ้อมอกของพ่อแม่ ซึ่งไม่เคยรู้เลยว่า ลูกถูกทำทารุณ ถูกล่วงละเมิด.


ใช้โทรศัพท์ของคู่ขาชาวเนเธอร์แลนด์ถ่าย อัปโหลดขึ้นเฟซบุ๊กแฟนหนุ่ม ตำรวจกัมพูชาเจออีกเพียบ.หนังสือพิมพ์แคมโบเดียเดลีรายงานว่า หมอตรวจพบร่องรอยเด็กน้อย ถูกล่วงละเมิดทางเพศ.


ตำรวจเวียดนาม-กัมพูชา กำลังขยายผลการสอบสวน "คนรักเด็ก" ต่อไป อาจมีเหยื่อมากกว่านี้.

จี๊ถึกแจ๋รายงานคล้ายกันว่า ตำรวจกัมพูชายังตรวจพบวิดีโอ ที่แสดงให้เห็นนายยวุ๋งล่วงละเมิดทางเพศเด็กเล็กอีกหลายคน ทั้งเด็กหญิงและเด็กชาย สถานที่เกิดเหตุเป็นภายในบริเวณไร่ ที่ปลูกโคคาและกล้วยหอม ของนายสตรูอิก ในเขต อ.โถดน๊ต (Thot Not) จ.มณฑลคีรี ติดชายแดนเวียดนาม เจ้าหน้าที่ยังคงขยายผลการสอบสวนต่อไป

ตามรายงานของหนังสือพิมพ์พนมเปญโพสต์ ปัจจุบันยังไม่พบว่าชายคูขาชาวเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเป็นนักลงทุน เจ้าของไร่แห่งนั้น จะมีส่วนร่วมใดๆ ในการล่วงละเมิดหรือทำทารุณกรรมต่อเด็กๆ ในคลิปโดยตรง แต่ตำรวจได้แจ้งข้อหาเบื้องต้น ฐานสมคบคิดกับคู่ขาชาวเวียดนาม ในการละเมิดเด็ก และ ไม่ได้ห้ามปรามเมื่อพบเห็นการกระทำทารุณต่อเด็กดังกล่าว

ตำรวจมณฑลคีรีกล่าวว่า คนงานในไร่โคคามักจะฝากลูกๆ ไว้กับนายซวุงเสมอๆ ที่สำนักงานของไร่แห่งนั้น และ ไม่เคยทราบมาก่อนว่า ลูกๆ ของพวกเขาถูกชายชาวเวียดนามล่วงละเมิด ส่วนเด็กน้อยในคลิปล่าสุดนี้ ถูกส่งไปตรวจสุขภาพร่างกาย ที่โรงพยาบาลประจำจังหวัด ปัจจุบันมีสภาพเป็นปรกติทุกอย่างแล้ว

สื่อออนไลน์ภาษาเวียดนาม รายงานก่อนหน้านี้ว่า นายสตรูอิก พบนายยวุ๋ง ที่บาร์เหล้าแห่งหนึ่ง ในย่านถนนฝ่ามหงูหลาว (Pham Ngu Lao) ในเขตอำเภอที่ 1 นครโฮจิมินห์ และ เข้ากันได้ดี อยู่ด้วยกันมาเป็นเวลาประมาณ 2 ปี โดยนายซวุงได้ย้ายตาม "แฟนหนุ่ม" ไปอยู่ที่ไร่ในกัมพูชาด้วย

ตามรายงานของแคมโบเดียเดลี อุปกรณ์ที่เกย์ชาวเวียดนามใช้กระทำทารุณเด็กคลิปนั้น เป็น "กระบองไฟฟ้า" ที่ทำขึ้นเอง โดยต่อสายลวดเข้ากับขั้วบวกและขั้วลบ ของ "ไม้แบ็ตช็อตยุง" ที่มีจำหน่ายทั่วไป อุปกรณ์นี้ไม่ให้เหยื่อถึงขั้นทำให้เกิดบาดแผล แต่ทำให้เจ็บจากการสปาร์คของประจุไฟฟ้ากระแสตรง และ เสียงไฟช็อตทำให้เด็กตกใจกลัว ร้องไห้เสียงดัง

ตามรายงานของสื่อทางการเวียดนามนั้น นายยวุ๋งให้การว่าตนเป็นคนรักเด็ก และคนงานมักจะนำลูกๆ ไปฝากไว้ที่สำนักงานเสมอ เพื่อให้เขาดูแลตลอดทั้งวัน ทั้งกล่าวว่าเหตุการณ์ในคลิปนั้น เพียงแค่การลงโทษเด็กคนดังกล่าว เนื่องจากไม่เชื่อฟังและไม่ยอมนอนเหมือนเด็กคนอื่นๆ.

Cr. http://www.manager.co.th/IndoChina/ViewNews.aspx?NewsID=9590000122638

Loading...

Popular Posts