Loading...
Home » » #หนุ่มระยองซวย ตกท่อเย็บ38เข็ม โพสท์ FB ถามหาความรับผิดชอบกับจนท.งบประมาณที่ได้มาพวกท่านเอาไปทำอะไรหมด

#หนุ่มระยองซวย ตกท่อเย็บ38เข็ม โพสท์ FB ถามหาความรับผิดชอบกับจนท.งบประมาณที่ได้มาพวกท่านเอาไปทำอะไรหมด


หนุ่มระยองซวยท้ายปี นั่งรถพนักงานจากที่ทำงานเพื่อกลับบ้าน พอลงจากรถไม่ทันเห็นท่อ เหล็กสนิมที่เหยีบบนท่อเกิดทรุดตัวทิ่มขาทำให้ได้รับบาดเจ็บเย็บกว่า 38เข็ม โพสท์โซเชียลถามหาความรับผิดชอบจาก จนท. งบประมาณที่ได้มาเอาไปทำอะไรหมด โดยโพสท์เรื่องราวว่า......


@บุญตา สุดโต_[ระบุว่า]... งบประมาณที่ได้มาพวกท่านเอาไปทำอะไรหมด

เหตุการณ์แบบนี้ผมเคยดูแต่ในคลิปในYouLike ผมไม่เคยคิดเลยว่าเหตุการณ์แบบนี้จะมาเกิดขึ้นกับตัวผมเอง...เมื่อเวลา20.45 ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง เป็นช่วงเวลาที่ผมเลิกงานและนั่งรถพนักงานกลับที่พัก...พอมาถึงจุดเกิดเหตุผมก็ได้ลงรถ...เพื่อจะกลับที่พัก...ระหว่างที่ลงจากรถนั้นผมยังไม่ทันตั้งตัวเลย...เหล็กที่ผมเหยียบก็ทรุดลงไป...ทำให้ขาทั้งสองข้างติดอยู่กับเหล็กไม่สามารถช่วยตัวเองได้ พอดีมีพลเมืองดีมองเห็นก็รีบพากันปิดกั้นถนนเอาไว้...

แต่สิ่งที่ผมแปลกใจมากที่สุด...คือพนักขับรถรับส่งพนักงานทำไมถึงมองไม่เห็นผม...หรือว่าเห็นแต่ไม่ลงมาช่วยแล้วก็ขับรถหนีไปแบบไม่สนใจอะไรเลย (ชั่งเถอะครับ) แต่สิ่งที่ผมอยากมากที่สุด...คืออยากจะให้ทุกคนที่เห็นโพสต์นี้โปรดช่วยกันแชร์ออกไปให้ได้มากที่สุดเท่าที่ทำได้...

เพื่อให้เจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบในส่วนนี้ช่วยลงมาปรับปรุงแก้ไขครับ...เพื่อจะได้ลดอุบัติเหตุบนท้องถนน...(ต่อครับ)...หลังจากนั้นเจ้าหน้าหน่วยกู้ภัยก็ได้ทำการตัดเหล็กออก เพื่อจะได้นำเอาขาผมขึ้นมาจากตรงนั้น...พอเอาเขาผมขึ้นมาได้หนึ่งข้างก็รีบทำการปฐมพญาบาลโดยทันที...เพราะขาข้างซ้ายของผมนั้นถูกเหล็กสนิมจิ้มแทงลงไปลึกมาก เย็บ38เข็ม...ข้างใน 20เข็ม...ข้างนอก18 เข็ม...


ส่วนขาข้างขวาไม่ได้เป็นอะไรมากเพียงแค่ขึ้นไม่ได้เพราะถูกเหล็กสนิมจิ้มแทงเจ็บมาก...จึงทำการตัดเหล็กอีกครั้งเพื่อที่จะได้นำขาข้างขวาผมขึ้นมาเพื่อที่จะได้นำตัวส่งโรงพญาบาล###เหตุการณ์แบบนี้ผมไม่อยากจะให้เกิดขึ้นกับใครสักคนเพราะใกล้จะถึงปีใหม่แล้ว...อยากให้ทุกคนกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ ครบทั้ง32ประการทุกคนครับ....

ฝากแชร์ด้วยนะครับ อุบัติเหตุแบบนี้อาจจะไม่ได้เกิดกับผมเพียงแค่คนเดียว....รายต่อไปอาจจะเป็นคุณก็ได้ถ้าเราไม่ช่วยเหลือกัน(ขอบคุณครับ)😅

ปีใหม่แล้ว อยากให้หน่วยงานผู้รับผิดชอบที่มีส่วนเกี่ยวข้องลงมาปรับปรุงแก้ไขด้วย รายต่อไปอาจจะเป็นคุณก็ได้ครับถ้าเราไม่ช่วยกัน


Cr. http://board.postjung.com/1006981.html

Loading...

Popular Posts