Loading...
Home » » #งงหนัก! เมื่อ "ภรรยาผิวขาว" ท้องลูกแฝด3 และคลอดออกมาเป็น"เด็กผิวดำ"ทั้งหมด แต่งานนี้สามีกลับดีใจสุดๆ พอเผยความจริงเท่านั้นทำฮือฮาสนั่น.

#งงหนัก! เมื่อ "ภรรยาผิวขาว" ท้องลูกแฝด3 และคลอดออกมาเป็น"เด็กผิวดำ"ทั้งหมด แต่งานนี้สามีกลับดีใจสุดๆ พอเผยความจริงเท่านั้นทำฮือฮาสนั่น.


เห็นครั้งแรกก็ทำเอาทุกคนถึงกับงงตาแตก กับภาพครอบครัวสองสามีภรรยาผิวขาว แต่กลับมี "ลูกแฝด 3"เป็นเด็กผิวสีทั้งหมด ที่ใครๆต่างพากันพูดและกังวลใจแทนคุณพ่อมือใหม่ว่าภรรยาอาจนอกใจหรือต้องมาเลี้ยงลูกคนอื่นแทนซะมากกว่า แต่งานนี้กลับพลิกตาลปัตร เพราะสิ่งที่หลายๆคนคิดนั้นผิดหมดทุกอย่างเลยแหละ เพราะความจริงแล้วเป็นเรื่องที่ลึกซึ้งและน่าประทับใจกว่านั้น !!


เรื่องราวของ Rachel และ Aron ที่มีลูกแฝดสามผิวสีดำ ทั้งๆที่ทั้งคู่เป็นคนผิวขาว เริ่มต้นจากที่ทั้งสองแต่งงานกันมากว่า 12 ปี แต่ก่อนแต่งพวกเขาได้ตรวจและพบว่าทั้งสองคนไม่สามารถมีบุตรด้วยวิธีธรรมชาติได้แต่นั่นก็ไม่ใช่เหตุผลที่พวกเขายกเลิกงานแต่ง


จนในที่สุดพวกเขาได้ติดต่อไปยังหน่วยงานรับบริจาคไข่แก่ผู้มีบุตรยาก และสามารถทำปฏิสนธินอกร่างกายได้สำเร็จ และได้ให้กำเนิดทารกผิวสีดำถึง 3 คน!


นอกจากนี้ ก่อนหน้าพวกเขายังได้รับเลี้ยงเด็กชายผิวสีดำและเด็กหญิงเชื้อสายละตินอีกคนหนึ่งในฐานะลูกอีกด้วย และแม้ว่าชาติพันธุ์ของลูกๆกับพวกเขาจะแตกต่างกันอย่างชัดเจนในสายตาคนอื่นก็ตาม แต่พวกเขาก็มีความสุขมากที่ได้มีลูก


Aron เผยว่า ภรรยาของเขาเองได้เดินทางไปยังประเทศเฮติอยู่หลายครั้งจึงพบว่าในโลกนี้ยังมีคนอีกมากมายที่ถูกดูถูกเหยียดหยามกัน เพียงเพราะมีความแตกต่างในเรื่องของสีผิวและชาติพันธุ์ เธอจึงหวังตั้งแต่เด็กว่าเมื่อโตขึ้นเธอจะสามารถให้ความช่วยเหลือแก่พวกเขาเหล่านั้น และตอนนี้ไม่ว่าสังคมภายนอกจะคิดอย่างไรก็ตาม พวกเด็กๆก็ยังคงมีศักดิ์ศรีและคุณค่าของตัวเองเสมอและแม้ความหวังของพวกเราจะไม่เหมือนกับครอบครัวอื่น แต่ก็เป็นความหวังจากใจพวกเราที่ต้องการให้เป็นจริง


เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นสุดๆ ใครได้รับฟังเรื่องราวของพวกเขาต่างก็ต้องซาบซึ้งไปตามๆกันพวกเขาช่างเป็นสามีภรรยาที่หัวใจงดงามจริงๆ

Cr. http://www.tsood.com/contents/k/156775/
Loading...

Popular Posts