Loading...
Home » » ความหมายของน้องดีแรงหน่อยแต่จริงใจ...อ่านเหอะดี (รูปภาพประกอบไม่เกี่ยวกับเรื่องเล่า) คำเตือน!! โลกสวยห้ามอ่าน (แชร์ได้ ไม่ว่ากัน)

ความหมายของน้องดีแรงหน่อยแต่จริงใจ...อ่านเหอะดี (รูปภาพประกอบไม่เกี่ยวกับเรื่องเล่า) คำเตือน!! โลกสวยห้ามอ่าน (แชร์ได้ ไม่ว่ากัน)


มีผัวตอนเรียน ไม่เรียกว่า "ผัว "หรอก เรียกว่า "คู่นอน" ไม่ว่ามึงจะวางแผนหลังโดนเย็ดยังไง 98%ไม่เป็นจริง

ไอ้ที่คิดว่า...โดนรุ่นพี่เย็ดหลังกลับจากเที่ยวผับ แล้วทึกทักว่านั่นความรัก เขารักเรา เลยชวนเที่ยวผับ เมา แล้วอาสามาทับบนตัวมึงบนเตียงมึง ห้องที่พ่อแม่มึงจ่ายค่าเช่าให้...นั่นเรียกว่า...เงี่ยน!!

หลายคู่ ที่ตั้งใจ/วางแผนชีวิตด้วยกัน ตอนที่ได้กันระหว่างเรียน พอเรียนจบมา ผู้ชายไปทำงานที่นึง/ผู้หญิงไปทำงานที่นึง ผู้ชายแม่งก็ไปเจอผู้หญิงคนใหม่ในที่ทำงาน สวยแปลกตา/กลิ่นน้ำหอมก็ไม่เหมือนมึง สีผมก็สวยกว่า/ทุกอย่างแปลกใหม่ ผู้ชาย...ไปจากมึง!!

ส่วนผู้หญิง...ไปฝึกงาน รุ่นพี่ที่ทำงาน เกือบทั้งแผนกแม่งรุมจีบ เลิกงานอาสาไปส่งชวนไปเลี้ยงข้าว บางคนเอางานมาอ้างเพื่อใกล้ชิดสนิทสนม จากที่เคยอยู่กับแฟน บ่นหิวข้าวร้านข้าวอยูใต้หอยังไม่ลงไปซื้อให้ สุดท้าย...ผู้หญิง(บางคนใจอ่อน) บางคนโดนหลอกฟันแล้วก็ทิ้ง มึงก็ร้องไห้ไม่ต่างจากแม่โดนควายขวิดตาย

บางคนดันเพิ่งมาเจอรักแท้ๆ เอาตอนทำงาน เพิ่งมาเจอการดูแลเอาใจใส่แบบจริงๆจัง บางคนหนักมาก....ร้องไห้วันแต่งงาน เพราะเสียใจว่า ที่ผ่านๆมากูนอนให้คนที่ไม่ได้รักกูจริงเย็ดอย่างไม่รู้คุณค่า เสียดายที่ไม่ได้มอบสิ่งที่มีค่าที่สุดให้คนที่รักเราที่สุด!

มีคนนอนขยับๆเอวทับบนตัวมึง ตอนที่ยังเรียนอยู่...ไม่ได้เรียกว่าผัวนะ เรียกว่าคู่นอนอย่าเข้าใจผิด ก่อนจะแรด.. ก่อนจะเรียกร้องหาคนดีๆมึงควรทำตัวยังไง? และให้จำใส่หัวกระโหลกบางๆไว้ว่า
พ่อแม่ส่งมาเรียน หาเงินให้เรามาเรียน จ่ายค่าห้องให้เรานอนสบาย ไม่ได้ขายข้าวผัดส่งอีดอกมาเป็นแรด ไม่ได้เก็บผักขายให้อีห่าที่ไหนเอาเงินไปเช็คอินร้านเหล้า!!
ไม่ได้ รับจ้างเกือบตาย ให้อีควาย พาผู้ชายมานอนเย็ด. ในห้องที่แม้แต่พ่อแม่ยังขึ้นไปดูไม่ได้มีแต่จ่ายเงินให้อย่างเดียว!

ทุกครั้งที่จะให้ใครเย็ดคิดถึงหน้าแม่ไว้ ทุกครั้งที่จะเช็คอินร้านเหล้า คิดไว้พ่อมึงหาเงินลำบากมั้ย?? ทุกครั้งที่จะเหี้ย...มีคนเสียใจ ที่ไม่ใช่กูแต่เป็นคนที่มึงเรียกเขาว่า..พ่อแม่

จงรัก "ผู้ให้ชีวิตมึง" ให้มากกว่าเหี้ยที่มึงพร่ำเพ้อว่ารักมัน ย้ำคำเตือนนะ...โลกสวยห้ามอ่าน!! (แชร์ได้เลย ตามสบาย) อกหัก อยากตายประชดรัก มึงคิดว่ามึงเป็นนางเอก MV กันอยู่รึไง ประชดกะว่าแฟนมันจะมาเห็นใจ โถ่! ควาย!!! 100% มึงคิดผิดแล้วล่ะ โตมาเป็นวัยรุ่น ได้มีแฟนกับเค้าสักที
นอกจากจะได้เย็ดกันแบบหลบๆซ่อนๆแล้ว บางคู่ยังแอบอยู่กินกันด้วย พ่อแม่ก็ไม่รู้หรอก อุตส่าส่งลูกเต้ามาเรียนหนังสือ กลับเอาเวลา มาหาผัว หาเมียกันสนุก ถุงยางครูก็สอนให้ใช้
บางคนแม่งก็อวดเก่ง โยนทิ้ง พอท้องขึ้นมา ปัญหาบานปลายอีกสิ ทุกข์ตกกับใครล่ะ ถ้าไม่ใช่พ่อแม่มึง ก็คงเด็กในท้อง ตอนคบกัน มึงก็ไม่บอกพ่อแม่ แต่พอมีปัญหา พ่อแม่สิต้องช่วยแก้
มึงอยู่กันไปสักพัก ไม่ต้องรอถึง 10 ปีหรอก เดี๋ยวแม่งก็เบื่อกันเอง พอคนนึงอยากจะเลิก อีกคนก็ไม่ยอม พอมึงคุยกันไม่รู้เรื่อง แม่งก็หาเรื่องทะเลาะกันได้ทุกวัน ตอนแรกๆรักกันดี แมลงวันตอมที แม่งแทบจะฆ่าให้ตาย แต่พอเบื่อ มึงนอนป่วยแทบตาย แม่งยังหาว่าสำออยเลย พออีกฝ่ายจะขอเลิก แม่งคิดไรไม่ออก ก็หาเรื่องประชด พร่ำเพ้อลงเฟซ ร้องไห้ประจานตัวเอง ทำลายตัวเองสารพัด
แดกเหล้า เมาเละเทะ ปล่อยเนื้อ ปล่อยตัว สักพักคิดสั้น จะกรีดข้อมือ จะแดกน้ำยาล้างห้องน้ำ จะเอาพารากรอกปาก บางคนแม่งจะโดดตึก มึงคิดว่าทำแล้ว มันจะกลับมาหามึงเหรอ
มันเลิกรักมึงตั้งแต่ก่อนมึงจะประชดแล้ว ยิ่งประชด มึงยิ่งไร้ค่า ถึงมันยอมกลับมา ก็เพราะมันไม่อยากเห็นมึงตาย ควายแท้ๆ ทำเพื่อเหี้ยตัวนึง ที่มันไม่รักมึงเลย....โง่!!

กว่ามึงจะโตมาได้ เสือกมาร่ำร้องหารักแท้จากคนอื่น โธ่..พ่อแม่ให้มึงมาตั้งแต่เกิดแล้ว แม่มึงอุ้มท้องมึง 9 เดือน อ้วกเช้าอ้วกเย็น แสนจะทรมาน เดินก็ยาก นอนก็ลำบาก ทำงานก็ไม่ค่อยได้ เสียเงินเสียทองดูแลมึงอย่างดี จะตีสักแปะยังคิดแล้วคิดอีก เค้าไม่เคยขออะไรจากมึงเลย มีแต่มึงที่แบมือ ขอเงินเค้า เค้าทำงานอาบเหงื่อต่างน้ำ เพื่อเลี้ยงดูมึง ส่งเสียให้มึงเรียน
ทำทุกอย่างเพื่อให้มึงสบาย

แล้วมึงเป็นเหี้ยอะไร ทำอะไรคิดบ้างมั้ย ประชดคนที่ไม่รักมึง แต่ "คนที่เจ็บ" ไม่ใช่กูหรือไอ้เหี้ยนั่นเลย แต่เป็น "พ่อแม่" มึง มึงเสียน้ำตา พ่อแม่มึงเจ็บ มึงกรีดข้อมือ พ่อแม่มึงก็เจ็บ
มึงทำร้ายตัวเอง พ่อแม่มึงเจ็บยิ่งกว่า มึงไม่สงสารเค้ารึไง? ขอเถอะ ถ้ามึงไม่รักตัวเอง ก็ขอให้รัก "คนที่ให้ชีวิต" มึงมา เพราะเค้ายัง เห็นคุณค่าในชีวิตของ "ลูก" อย่างมึงเสมอ

Loading...

Popular Posts