Loading...
Home » » "ภรรยา" นอกใจ "สามี" แอบไปมีอะไรกับ #แฟนเพื่อนสนิท กับตราบาปที่ต้องจำไปจนตาย.

"ภรรยา" นอกใจ "สามี" แอบไปมีอะไรกับ #แฟนเพื่อนสนิท กับตราบาปที่ต้องจำไปจนตาย.


ปัจจุบันสาเหตุของการแยกทางในปัญหาครอบครัวมักเกิดจากบุคคลที่ 3 ที่เข้ามาทำให้เกิดความแคลงใจของคู่รัก ไม่ว่าจะมาในสัมพันธ์แบบเพื่อน หรือแบบพี่น้อง หรือคนรักในอดีต และนี่เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงจากผู้ใช้เว็บไซด์ pantip หมายเลข 3657545 ที่ออกมาระบายชีวิตของตนเองหลังจากกลับมาเจอ "อดีตคนเคยคุย" และเขากลายเป็นแฟนเพื่อนของตนเอง

เธอกล่าวว่าในอดีตเธอเคยคุณกับผู้ชายคนหนึ่งใช้ระยะเวลาเป็นปี ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเขา "มีแฟนแล้ว" จนกระทั่งวันหนึ่งมีโอกาสได้อยู่ด้วยกัน 2 ต่อ 2 แต่เขาไม่ล่วงเกินเธอเลยทำให้เธอประทับใจ แต่วันรุ่งขึ้นแฟนของฝ่ายชายจับได้เธอเลยเลิกยุ่งกับเขาจนเวลาล่วงเลยมาถึงปัจจุบันเข้า 12 ปี

"ครั้งสุดท้ายที่เราเจอกันคือช่วงปิดเทอมใหญ่ตอนเรียนปี 3 เราไปทำงานพิเศษที่ร้านอาหารคืนวันแรกที่เราไปทำงาน ช่วงหลังเลิกงานเวลาประมาณเที่ยงคืนเขามารับเราที่ร้าน นั่นเป็นครั้งแรกที่เราอยู่ด้วยกัน 2 คน เราพาเขาไปที่หอพัก เขาขอนอนด้วยเพราะดึกมากแล้วง่วง ตอนนั้นเราไม่คิดอะไรทั้งสิ้น ลืมไปเลยว่าเขามีแฟนนะ แล้วเราก็ไม่ได้คบกันหรือเป็นกิ๊กกันด้วย แต่เราก็ยอมให้เขานอนที่ห้อง ในห้องเราไม่มีเตียง เรานอนบนที่นอนที่วางบนพื้นห้องเลย เราจึงปูที่นอนปิ๊กนิคให้เขาและใช้หมอนข้างเป็นที่กั้น 55 นึกแล้วก็ยังขำ ตอนนั้นทำไมโลกสวยได้ขนาดนั้น

แต่ในความโลกสวยก็ยังมีความเป็นสุภาพบุรุษ เราผ่านคืนนั้นมาสะอาดบริสุทธิ์มากคือเขาไม่แตะต้องเราจริง ๆ คือเขาไม่กล้าหรือเราไม่มีเสน่ห์พอก็ไม่แน่ใจนะตอนนั้น หึหึ แต่เรารู้สึกประทับใจมากมันเป็นความทรงจำที่เก็บไว้มาตลอดว่าผู้ชายแสนดีแบบนี้มีด้วยเหรอ ถึงแม้คืนนั้นจะเป็นคืนสุดท้ายที่เราได้เจอกกันก็ตามเพราะหลังจากที่เขากลับไปแล้วในตอนสาย ๆ ของวันรุ่งขึ้น ก็มีเบอร์แปลกโทรเข้ามาและบอกให้เราเลิกยุ่งกับแฟนเขา

สติสัมปชัญญะของเราจึงกลับคืนมาเรากำลังจะทำผิด! หลังจากนั้นเราจึงเลิกติดต่อลบเบอร์บล็อกเบอร์ไปเลย ตั้งใจทำงานสุดท้ายจึงได้พบสามีและรักกันจนแต่งงานใช้ชีวิตผ่านมาถึงทุกวันนี้เป็นเวลา12 ปีแล้ว"

หลังจากนั้นชีวิตการทำงานเธอมีเพื่อนสนิทชื่อ บี เป็นสาวอวบผิวขาว เพื่อนเธอเป็นสาวบริสุทธิ์ไม่เคยมีแฟน เธอกับบีสนิทกันมากจนกระทั่งวันหนึ่ง ผู้ชายคนที่เธอเคยเลิกคุยไปถึง 12 ปีกลับมาอีกครั้งในโลกโซเชียล และเขาบอกกับเธอว่า "โสด" เธอเลยแนะนำ "บี" ให้ลองคุย ผลสุดท้ายคือทั้งคู่รักกันและคบกัน

"ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรมากเลยคิดแค่สนุก ๆ จึงแนะนำ บี ให้เขารู้จัก ถามว่าทำไมต้องเป็นบี ต้องเป็นคนใกล้ตัวขนาดนั้น คือตอนนั้นคิดว่าเขาคงไม่ชอบบีหรอก เพราะบีจะตรงข้ามกับเสปคของเขาทุกอย่าง บีจะอ้วน ๆ เตี้ย ๆ ส่วนเขาจะสูง ขาว โปร่ง หน้าที่การงานดีมีตำหนิคือเป็นพ่อม่ายแต่ดีหน่อยตรงไม่มีเรือพ่วง เราคิดว่าเขาจะไม่ชอบบีเขาต้องว่าเราแกล้งเขาแน่นอน แต่ผิดคาดเขากลับคุยกับบีและสุดท้ายเขา 2 คนตกลงคบกัน คนที่เงิบที่สุดคือเรา!"

แต่เรื่องราวไม่ราบรื่นนักเพราะสุดท้าย พอเพื่อนเธอทะเลาะกับผู้ชายก็นำเรื่องมาปรึกษา ทั้งบี และ ผู้ชายคนเก่า จนเกิดการหึงหวงของสามีเธอ ถึงขั้นให้ลบเบอร์ลบเพื่อน ให้เขาทั้ง 2 คนคุยเคลียร์กันเอง

หากมันจบลงแบบนี้คงดี แต่มันมีดราม่ามากกว่านั้นเมื่อเธอบอกว่าสุดท้ายเธอพลาดท่าให้กับผู้ชายคนที่เป็นแฟนเพื่อนสนิท 1 ครั้ง แต่นั้นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่าง "ไม่ตั้งใจ" และทุกวันนี้เธออยากบอกเพื่อนเธอมากว่าเขาเป็นคนไม่ดี แต่คงบอกไปไม่ได้ และชีวิตปัจจุบันเหมือนตราบาปที่ฝังไว้ เธอตั้งใจจะเก็บมันเป็นความลับไปตลอดกาลและขออย่าให้กรรมนี้ตกที่ลูกของเธอ

Cr. http://www.liekr.com/post_147954.html

Loading...

Popular Posts