Loading...
Home » » #ประสบกาณ์! แฟนสาวอ้างโดนของ..คิดตีตัวออกห่าง.

#ประสบกาณ์! แฟนสาวอ้างโดนของ..คิดตีตัวออกห่าง.


คุณเชื่อเรื่องคุณไสย์ไหม ของเขมร เสน่ห์ยาแฝด ผมเป็นคนที่ไม่เชื่อเรื่องพวกนี้เลย แต่ตอนนี้ผมเชื่ออยากสนิทใจ ทำไมนะเหรอ ก็เพราะว่าผมโดนมาแล้วนะสิ ผมกับแฟนเราเรียนอยู่ปีสี่ที่มหาลัยแห่งหนึ่ง คบกันมาประมาณปีครึ่ง ซึ่งเราได้มีอะไรกันแล้ว มีอยู่วันหนึ่งช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน

เราลองคิดแยกกัน ประมาณว่าลองเลิกกันดู แบบไม่จริงจัง เพราะว่ามีปัญหากันนิดหน่อย จนเขาไปร้านเหล้าแถวหน้ามอ แล้วมีเด็กในร้านมาจีบ ช่วงแรกก็คุยๆกันธรรมดา ซึ่งผมก็รู้เรื่อง ก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะไม่ได้กระทบอะไรกับผม จนมาถึงต้นเดือนธันวาคม ที่เขาเริ่มได้ไปสนิทกันเรื่อยๆ จนมีวันที่ไปค้างห้อง (แฟนผมเป็นคนชอบเที่ยว แล้ววันนั้นวันเลี้ยงเหล้าแฟนผมคืน เพราะว่าแฟนผมเลี้ยงนมมัน) แล้วแฟนผมก็เริ่มเปลี่ยนไป ไม่สนใจอะไรผม แค่ไอ้นั่นโทรมาก็ลืมทุกอย่าง ให้ไปหาก็ไป เวลาไหนก็จะไป ผมไม่ได้เอะใจอะไรเพราะถือว่าเลิกกัน เขามีสิทธิ์ของเขา อีกอย่างแฟนผมก็สัญญว่า อีกไม่นานจะเลิกยุ่ง เพราะไม่ชอบนิสัย แต่นานวันอาการเริ่มหนัก ผมพูดอะไรก็ไม่ฟัง แค่ผมเข้าใกล้ก็รำคาญ ร้อน จนผมคิดว่าสงสัยคงจะได้เลิกกันจริงๆ จนมาวันที่ ๒๑ วันที่ทุกอย่างเปิดเผย วันนั้นแฟนผมก็ไปกินเที่ยว แล้วมีปัญหามีเรื่องกับทางเพื่อนมัน เพราะเพื่อนมันไปหลอกเพื่อนแฟนผม แฟนผมเครียดหนักเลยยอมเล่าทุกอย่างให้ฟัง

๑. แฟนผมมีอะไรครั้งแรกกับมันวันที่มันเลี้ยงเหล้า ซึ่งเขาบอกว่าตอนแรกก็ไม่ยอมมัน แต่เห็นมันลงไปท่องอะไรไม่รู้ พอท่องเสร็จมันขึ้นมาค่อม มาจูบ ก็อ่อนไปเลย

๒. แฟนผมบอกว่า ช่วงที่อยุ่กับมัน จะไม่คิดถึงผมเลย ลืมทุกสิ่งทุกอย่าง คิดแต่ว่าอยากอยู่ด้วยกับมัน

๓. แฟนผมบอกว่าอาทิตย์ที่ผ่านมาโกหกผมมาตลอด อยู่กับมันก็บอกว่าอยุ่กับเพื่อน
จุดผิดสังเกตุที่ผมรู้ว่าโดนแน่ๆ คือ

- มันมีนิสัยเสียทุกอย่างที่แฟนผมไม่ชอบ แต่กับยอมมันตลอด ซึ่งเพื่อนสนิทก็ยังสงสัย

- แฟนผมโดนมันปล้ำ กลับห้องมาไม่มีอาการเสียใจไม่มีพิรุธอะไรออกมา แถมยังไปหามันอีก

- ไม่ยอมให้ผมเข้าใกล้ แค่นอนข้างๆ ก็บอกว่าร้อน มีครั้งหนึ่งเขาห่มผ้าสามชั้น เปิดพัดลมนอน แค่ผมแตะเอว บอกรำคาญ ร้อนมาก

- แฟนผมเป็นคนที่ไม่ยอมคนมาก แต่กับมันแค่พูดคำเดียว ยอมทุกอย่าง ให้ไปหาก็ไป

- แฟนผมบอกว่าใจบอกตัวเองตลอดว่าจะเลิกยุ่งๆ แต่เหมือนมีใครมาสั่งไม่ให้เลิก

- วันแรกที่สารภาพ ผมยึดโทรศัพย์ ไม่ให้โทรให้รับ อาการเหมือนคนเสี้ยนยาเลยครับ กระวนกระวายถึงขั้นร้องไห้

- ผมจะมีอะไรด้วย แล้วเขาไม่ยอม ผมเลยกดลงไป รู้ไหมเกิดอะไร เขาร้องไห้ กลัว ทั้งที่ตามปกติ ถ้าผมทำอย่างนี้ ผมติดข้างฝาไปแล้ว (พอดีแฟนโหด)

- มันเป็นคนศีรษะเกษ หลังจากที่เริ่มจีบแฟนผม แล้วเหมือนมันรู้ว่าผมยังอยู่ด้วยกัน มันรีบกลับบ้าน(ที่ไม่เคยกลับมาสองสามปี) พอมันกลับมาวันที่เลี้ยงเหล้าแฟนผมนั่นแหละ แฟนผมก็เปลี่ยนไปเลย

- มันกลัวเรื่องของเสื่อมมาก พูดแต่เรื่องของๆ ตอนมันมีอะไรกับแฟนผมมันก็สั่งไม่ให้ไปมีอะไรกับคนอื่น บอกกลัวของเสื่อม บางที่ก็ถามแฟนผมว่า เลิกกับผมจริงๆ ไหม ไม่งั้นถ้ามันเป็นชู้ของจะเสื่อม มันไม่ให้แฟนผมใส่พระ บอกเดี๋ยวของชนกันจะเสื่อม

- มันเอาน้ำมนต์มา แฟนผมจะขอกิน แต่ไม่ให้รีบเอาหนีเอาซ่อน

- แฟนผมบอกว่า อยุ๋กับผมก็ไม่ได้คิดถึงมันมากมาย แต่พอมันโทรหาจะอยากไปหาไปอยู่ด้วยทันที

ผมก็เลยลองพาไปหาหมอ ไปรดน้ำมนต์ ใส่พระ สวดมนต์แผ่เมตตา (ปกติแฟนผมสวดอยู่แล้ว แต่ช่วงเกิดเรื่องเหมือนมีอะไรมาสั่งไม่ให้ทำ) ซึ่งอาการตอนนี้ก็ดีขึ้น แล้วผมก็จัดการถอนของไปสามรอบ ซึ่งตอนนี้ก็กลับมาเกือบปกติ นิสัยเหมือนเดิม กวนเหมือนเดิม โหดเหมือนเดิม ซึ่งแฟนผมก็บอกว่าตอนนี้นึกถึงหน้ามันบ้าง แต่ความรู้สึกคิดถึง อยากไปหา ไม่มีแล้ว

เรื่องที่ผมเล่ามา ถือว่าใครจะเชื่อไม่เชื่อแล้วแต่บุคคล เอาเป็นว่าถ้าให้เห็นจุดผิดสังเกตที่ผมเล่า ว่ามันอาจจะไม่ใช่ของก็ได้ ก็ถามมานะครับ เพราะผมเล่าไม่ค่อยรู้เรื่อง อาจมีอะไรตกหล่นบ้าง
ขอขอบคุณทุกท่านที่รับฟัง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : https://board.postjung.com/1014261.html
Loading...

Popular Posts