Loading...
Home » » คนร้ายปลอมตัวเป็นผู้โดยสารรถตู้ ลวงยิงคนขับเสียชีวิต คาดปมชู้สาว ระบุก่อนหน้านี้เคยถูกลวงไปฆ่ามาแล้วครั้งหนึ่งแต่รอดมาได้.

คนร้ายปลอมตัวเป็นผู้โดยสารรถตู้ ลวงยิงคนขับเสียชีวิต คาดปมชู้สาว ระบุก่อนหน้านี้เคยถูกลวงไปฆ่ามาแล้วครั้งหนึ่งแต่รอดมาได้.


เมื่อเวลา 12.30 น.วันนี้ (17 ก.พ.) ร.ต.อ.มนัส อินทรพรหม รองสารวัตรสอบสวน สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส และถูกนำส่ง รพ.อ่าวลึก แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ภาสกร สนธิกุล ผกก.สภ.อ่าวลึก พล.ต.ต.พล.ต.ต.วรวิทย์ ปานปรุง ผบก.ภ.จว.กระบี่ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดกระบี่ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอ่าวลึก


ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณถนนเพชรเกษม ม.7 บ้านช่องไม้แก้ว ต.อ่าวลึกใต้ อ.อ่าวลึก ภายในสวนปาล์มน้ำมันริมถนน พบรถตู้โดยสารสีขาวคาดเขียว ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียนป้ายเหลือง 10-1295 กระบี่ บริเวณเบาะนั่งคนขับพบกองเลือดนองเบาะ และพบรอยกระสุนทะลุออกทางด้านกระจกคนขับ 1 รู ส่วนผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือ นายชาลี เพชรพวง อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54 ม.1 ต.แหลมสัก อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้าที่บริเวณท้ายทอยด้านซ้าย กระสุนกระทุหน้าผากด้านขวา เป็นแผลขนาดใหญ่ และพบว่ามีร่องรอยแกะเอากล้องหน้ารถไปด้วย

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มาเข้าคิวที่ อ.อ่าวลึก ซึ่งเป็นคิวรถประจำทางของรถตู้สายอ่าวลึก-กระบี่ จากนั้นได้มีชายวัยวัยกลางคน 2 คน มาเหมารถเพื่อไปยังพื้นที่ ต.นาเหนือ อ.อ่าวลึก ซึ่งผู้ตายก็ได้ขับรถนำชายคนดังกล่าวออกไปก่อนที่จะมาพบว่าถูกยิง เบื้องต้นสันนิษฐานว่าคนร้ายหลังขึ้นนั่งบริเวณด้านหลังที่นั่งผู้โดยสารแล้ว ก็ได้ใช้อาวุธปืนจ่อหัวผู้ตายแต่ผู้ตายขัดขืน ทางคนร้ายยิงเข้าใส่ก่อนที่รถจะเสียหลักลงข้างถนนไปชนต้นปาล์มน้ำมัน แล้วหลบหนีไป


ส่วนสาเหตุการลวงมาฆ่าในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่สอบสวนทราบว่าผู้ตายเคยมีคนร้ายลวงเหมาไปจะพยายามฆ่าในท้องที่ จ.ตรัง เมื่อปีที่แล้วมาครั้งหนึ่ง แต่รอดมาได้บาดเจ็บไม่มาก ส่วนสาเหตุนั้นในเบื้องต้น คาดว่าเกิดจากความขัดแย้งเรื่องชู้สาว ที่พบว่าผู้ตายเพิ่งเลิกรากับภรรยา และไปมีภรรยาน้อย 2 คน ซึ่ง 1 ใน 2 นั้น สามีเพิ่งพ้นโทษออกมา ซึ่งก็เป็นชนวนการสังหารได้ เบื้องต้น จะได้สืบสวนเร่งหาตัวคนร้ายทั้ง 2 คน มาดำเนินคดีต่อไป...

Cr. วรณัน สาระศาลิน
Loading...

Popular Posts