Loading...
Home » » #น้ำตาตกใน! เมื่อ "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" เพิ่งมารู้ว่า "แม่" โดนดูถูกให้อายจากคนที่เรียกตัวเองว่าเป็นอาจารย์แบบนี้? #ทำเอาเธอถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่.

#น้ำตาตกใน! เมื่อ "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" เพิ่งมารู้ว่า "แม่" โดนดูถูกให้อายจากคนที่เรียกตัวเองว่าเป็นอาจารย์แบบนี้? #ทำเอาเธอถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่.


หากยังจำกันได้ จากสถานการณ์น้ำท่วมหนักที่ภาคใต้ ครั้งนั้นส่งผลให้ประชาชนในพื้นที่ต้องตกอยู่ด้วยความยากลำบาก เช่นเดียวกับบ้านเกิดของดาราตลกสาวชื่อดัง "เพ็ญศรี ปิ่นทอง" หรือ "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" ที่บ้านของเธอที่อำเภอกระแสสินธุ์ จังหวัดสงขลา ก็ประสบภัยน้ำท่วมหนักเช่นกัน ที่แม้สถานการณ์จะเริ่มคลี่คลายไปแล้ว แต่เจ้าตัวยังคงมีเรื่องควันหลง จากเหตุการณ์ดังกล่าวมาเล่าสู่กันฟัง ที่ก็มีทั้งเรื่องที่ประทับใจจากการได้รับของน้ำท่วมพระราชทาน รวมไปถึงเรื่องช้ำใจ เมื่ออยู่ๆแม่ของเธอต้องมาโดนดูถูกดูแคลน จากบุคคลที่เรียกตัวเองว่าเป็นอาจารย์ ที่ทำเจ้าตัวเมื่อได้รู้ข่าวเรื่องนี้ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว โดยหนูเล็กได้เล่าเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านอินสตาแกรมมาว่า..


" กลับบ้านครั้งนี้ รู้เรื่องอะไรเยอะมาก ไม่มีใครยอมบอก
วันที่แม่ไปรับ ของน้ำท่วมพระราชทานแม่ดีใจมากครั้งแรกในชีวิตที่ได้รับกับพระองค์ แม่เลยอยากแต่งตัวให้ดูดีไปหาซื้อชุดสีดำเป็นกระโปรงเสื้อสวยสวยมาใส่ดูสวยและเรียบร้อย. แต่คนในหมู่บ้านบางคนหัวเราะแม่ เลยบอกแม่ว่าไม่เป็นไรที่เค้าหัวเราะเพราะเค้าไม่เคยเห็นแม่ใส่ชุดสวยๆ

เรื่องที่สอง. วันที่พ่อแม่พี่น้องแฟนๆหนูเล็กร่วมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือน้ำท่วมให้ ชาวบ้านเรา หนูไม่ได้ไปแม่กับพ่อเลยเป็นตัวแทนไปมอบให้กับคนในหมู่บ้านแทน ระหว่างนั่งรอพร้อมชาวบ้านทั้งหมด.

มีอาจารย์คนนึงชื่อว่า.............. เป็นลูกของคนในหมู่บ้านเรามาจับสร้อยคอแม่ชี้เขย่าสร้อยแม่ว่านี่คือของปลอมใส่มาโชว์คน ทั้งๆที่แม่ใส่ประจำและเส้นเล็กมาก แม่นั้งยิ้มนิ่งๆ ครั้งที่สองเขย่าอีกประมาณสี่ถึงห้าครั้งจนแม่อายคน แม่เลยเดินออกไปนั่งที่อื่น

แม่เพิ่งเล่าให้ฟังเมื่อวานน้ำตาคลอเพราะยังรู้สึกอายและไม่สบายใจ. ที่มีอาจารย์ชื่อ............. มาดูถูกและทำให้อับอาย. ทั้งทั้งที่แม่ไม่รู้จักและไม่ได้สนิทกับคนคนนี้ วันนี้หนูรู้สึกยังเจ็บใจอยู่ที่ทำให้แม่คนซื้อซื่อไม่เคยหาเรื่องใครไม่เคยดูถูกใครต้องเสียใจขนาดนี้
ได้ชื่อว่าเป็นอาจารย์สอนคนให้เป็นคนดีแต่ถ้าสันดานแบบนี้ลาออกเถอะคะ. อีคุณสมหวง
โชคดีที่แม่เป็นคนสันดานดี มาก. ไม่เคยทำให้ใครอับอาย. ใครด่าใครว่าก็นั่งให้เค้าว่าเค้าด่าจนพอใจ ถ้าพ่อแม่หนูมีปัญหากับใครมาบอกหนูเดียวจัดการให้เองคะ. พ่อแม่เราจะดีจะร้ายเพียงใดเราว่าได้คนเดียวคนอื่นว่าเจอกับหนูแน่ "ขอบคุณภาพจาก IG : nulek_gaga
Loading...

Popular Posts