Loading...
Home » » #นักเรียนชักกัดลิ้นตัวเองเลือดอาบหมดสติ จุดธูปไหว้เจ้าที่ถึงฟื้น.

#นักเรียนชักกัดลิ้นตัวเองเลือดอาบหมดสติ จุดธูปไหว้เจ้าที่ถึงฟื้น.


(9 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่าเมื่อเวลาประมาณ 11.00 น.วันนี้ ที่บริเวณริมบึงบ้านหาญติดกำแพงโรงเรียนบ้านหาญ ต.ด่านขุนทด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา พบชาวบ้านคนอื่นๆที่ผ่านไปมาต่างกรูเข้าช่วยเหลือเด็กนักเรียนชายวิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่งที่กำลังนอนหมดสติอยู่ริมถนน โดยมีอาการชักเกร็งกัดพยายามกัดปากกัดลิ้นตัวเองอยู่จนเป็นแผลเลือดไหล ส่วนเพื่อนที่มาด้วยกันได้นำกุญแจรถยัดเข้าไว้ในปากเพื่อไม่ให้กัดปากกัดลิ้นทำร้ายตัวเอง และทาง จนท.เทศบาลด่านขุนทดก็ได้วิทยุแจ้งขอความช่วยเหลือจากหน่วยกู้ภัยฮุก 31 ปริสุทโธ เพื่อให้ความช่วยเหลือ

ระหว่างนั้นก็มีอาจารย์ของเด็กนักเรียนทราบข่าวก็มาดูอาการ พร้อมด้วยชายหนุ่มทราบว่าเป็นร่างทรงของฤาษีผ่านมาพบ ก็ได้ทำการสวดมนต์คาถาปัดเป่าพร้อมทั้งให้อาจารย์จุดธูปจำนวน 16 ดอก เพื่อไหว้ขอขมาเจ้าที่หรือสิ่งศักสิทธิ์ในบริเวณนั้น ทันใดนั้นเด็กนักเรียนคนดังกล่าวก็ฟื้นคืนสติขึ้นมา ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯนำตัวขึ้นรถไปไหว้พระวิษณุกรรม ถือเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำของวิทยาลัยเทคนิคฯต่อไปอีก ก่อนนำตัวไปรักษาอาการบาดแผลต่อไป

โดยทราบจากอาจารย์เบื้องต้นว่าเด็กนักเรียนคนดังกล่าวนั้นกำลังเตรียมออกไปหาซื้อของเพื่อจะไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของวิทยาลัย เพื่อจะขอพรให้คุ้มครองคณะทัศนศึกษาที่ทางวิทยาลัยจะได้จัดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างนั้น แต่ก็มาเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นก่อน โดยที่ตนนั้นก็ไม่แน่ใจนักว่าอาการที่เป็นนั้นจะเกิดขึ้นจากสิ่งลี้ลับที่มองไม่เห็นหรือไม่อย่างไร แต่ก็ไม่ได้ลบหลู่จึงได้ทำตามที่ร่างทรงฤาษีบอก

ต่อมายังทราบจากบุคคลในพื้นที่อีกว่าบริเวณบึงน้ำบ้านดังกล่าวนั้นเมื่อหลายสิบปีนานมาแล้วที่แห่งนี้เคยเป็นตลาดเก่าของอำเภอด่านขุนทด และได้เกิดเหตุเพลิงไหม้เสียหายวอดวายจนเป็นเหตุให้มีคนเสียชีวิตหลายคน แต่ปัจจุบันนี้ก็ได้ปรับปรุงกลายเป็นบึงน้ำขนาดใหญ่ขึ้นมา แต่ก็ยังมีความเชื่อว่าที่แห่งนี้นั้นมีสัมภเวสีและเจ้าที่เจ้าทางที่เป็นสิ่งลี้ลับมองไม่อาศัยอยู่มาก

Loading...

Popular Posts