Loading...
Home » » #เรื่องนี้มีเงื่อนงำ! "ดี้ นิติพงษ์"โพสต์ FB ล่าหญิงสวมรอยญาตินายพลตำรวจนามสกุลดังป่วยกะทันหันพาส่งรพ.ก่อนสร้อย-พระสมเด็จราคาแพงหายเกลี้ยง?

#เรื่องนี้มีเงื่อนงำ! "ดี้ นิติพงษ์"โพสต์ FB ล่าหญิงสวมรอยญาตินายพลตำรวจนามสกุลดังป่วยกะทันหันพาส่งรพ.ก่อนสร้อย-พระสมเด็จราคาแพงหายเกลี้ยง?


เฟซบุ๊ก Nitipong Honark ของ ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค นักแต่งเพลงชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความจากน้องที่รู้จักขอความช่วยเหลือมา เนื่องจากอดีตนายพลตำรวจเสียชีวิตลงอย่างปริศนา ระบุข้อความดังนี้ "น้องที่รู้จักขอความช่วยเหลือมาจ้ะ ได้ฟังรายละเอียดแล้วนับว่าเป็นเรื่องใหญ่ทีเดียว อยากให้ช่วยกันแชร์ตามหาออกไปที...เป็นคดีกำกวม ผู้เสียชีวิตเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ที่ฉันเคยเสวนาด้วย เป็นอดีตผู้บัญชาการตำรวจราชสำนักรับใช้ใกล้ชิดเบื้องพระยุคลบาทในรัชกาลที่ 9 มียศพลตำรวจโท....เป็นน้องของคุณสุเทพ วงศ์กำแหง ศิลปินแห่งชาติ.... ท่านเสียชีวิตด้วยอาการหลอดเลือดอุดตันอยู่ในรถ แล้วมีคนไปพบ คือ ผู้หญิงในภาพ อ้างตัวเป็นญาติ แล้วนำส่งโรงพยาบาล...นั่งรถพยาบาลไปด้วย...


หลังจากนั้น ทรัพย์สินของท่าน ก็หายไปจนสิ้น ทั้งเงินสดและเครื่องประดับ พระเครื่องพระราชทาน...ฯลฯ ทางทายาทจึงมีข้อสงสัย และแจ้งตำรวจไว้แล้ว ว่ามีข้อสงสัยว่า จะเป็นคดีโจรกรรม หรือ อาจจะถึงกับฆาตกรรมซ้อน โดยที่ท่านอาจจะแค่ป่วยกระทันหัน แต่มีคนมาช่วยให้ถึงกับชีวิต...งานพระราชเพลิงศพในไม่กี่เดือนข้างหน้า...ก็จะได้รับพระกรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเทพรัตน์ฯ เสด็จมาพระราชทานเพลิงศพ แต่ถึงตอนนี้...เรื่องคดี ยังไม่เคลียร์ ช่วยกันแชร์ ตามหา ผู้หญิงคนนี้กันหน่อยนะจ๊ะ.. "รบกวน ใครพอทราบชื่อ ที่อยู่ หรือรู้จัก ผู้หญิงใส่แว่นในภาพ (สาวหล่อ) ติดต่อ พ.ต.ท.ชนม์ภัทร วงศ์กำแหง 083-7551999 เกี่ยวกับคดีที่เกิดขึ้นหลังเพลินนารี่มอลล์ สน.คันนายาว เมื่อวันที่ 24 พ.ย. 59" (เป็นคดีของคุณพ่อ ฝากเพื่อนๆที่รู้จักช่วยแชร์หาให้ด้วยนะคะ)


เรื่องนี้มีเงื่อนงำ เกี๋ยวกับฆาตกรรม ชิงทรัพย์ อะไรทำนองนี้จ้ะ เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ที่ฉันเคยสนทนาด้วย เป็นนายตำรวจราชองครักษ์ระดับนายพล...แต่ไม่อยากเล่ารายละเอียด เพราะเป็นเรื่องของคดี....ถ้าช่วยกันแชร์ หาคุณในภาพพบ...คดีจะได้คืบหน้าจ้ะ"ล่าสุดพ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบคดีดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 บริเวณซอยถนอมมิตรปาร์ค หลังจากเกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต มีประชาชนได้แจ้งหน่วยกู้ภัยของโรงพยาบาลภูมิพลฯให้มารับศพ จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุพบว่า ศพดังกล่าวนั้นยังคงมีทรัพย์สินครบ อาทิ สร้อย แหวน นาฬิกา แต่เมื่อไปถึงโรงพยาบาลดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่ได้คืนให้เพียง แหวนและนาฬิกาเท่านั้น

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำกู้ภัยทหารของโรงพยาบาลไปแล้ว 4 ปาก ให้การปฏิเสธ ขณะนี้อยู่ในระหว่างติดต่อตัวผู้หญิงที่ปรากฏในภาพกล้องวงจรปิดเพื่อสอบถามถึงข้อเท็จจริงดังกล่าว ทั้งได้ทำหนังสือประสานไปยังโรงพยาบาลเพื่อตรวจสอบขั้นตอนการรับศพอีกด้วย ส่วนทรัพย์สินที่สูญหายไปนั้น เป็นสร้อยพระ พระเครื่องสมเด็จ มีมูลค่ากว่าหลายล้านบาท

Cr. http://www.jobkhao.com/contents/40726/
Loading...

Popular Posts